Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Cùng các Kiến trúc sư Bình Dương tham khảo các mẫu thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách, kiến trúc đẹp. Được khách hàng thích thú và đánh giá cao. Biệt thự đẹp với công năng tối ưu, chuẩn phong thuỷ.

Tổng hợp những mẫu biệt thự đẹp phong cách kiến trúc tân cổ điển, cổ điển Pháp, biệt thự nhà vườn rộng thoáng, biệt thự phố hiện đại với các hình khối mạnh mẽ, phá cách.

Kiến trúc sư Bình Dương cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình dựa trên kiến thức chuyên môn vững vàng với guu thẩm mỹ ổn định, am hiểu kiến trúc phương Tây và văn hóa, địa lý Việt luôn muốn lắng nghe những ý tưởng, mong muốn của bạn để tư vấn hợp lý kiến tạo ngoại thất biệt thự mang cá tính, phong cách riêng thể hiện guu thẩm mỹ đẳng cấp, thay bạn khẳng định nỗ lực bản thân và gia thế gia tộc bạn.

1. Biệt thự đẹp kiến trúc Pháp cổ điển, tân cổ điển.

Biệt thự tân cổ điển đẹp, sang trọng và đẳng cấp được thể hiện với mẫu kiến trúc này.

Các mẫu biệt thự đẹp với kiến trúc tân cổ điển

Biệt thự Pháp cổ điển nhấn mạnh vào các đường nét hoa văn, phào chỉ mềm mại và kiến trúc mái vòm, vương miện sảnh, cửa sổ vòm cung, cửa sổ gỗ chớp đắt giá…tôn lên vẻ nguy nga, diễm lệ, kiêu sa như lâu đài cổ kính đẹp, xa hoa.

2. Biệt thự tân cổ điển Pháp đẹp 3 tầng, 4 tầng

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển Pháp với sự đơn giản có lọc lựa các chi tiết hoa văn đặc sắc phối kết hợp với mái thái đậm chất Á Đông; sảnh, khối tường được nhấn mạnh với cửa sổ lấy thoáng được đặc biệt chú trọng trong thiết kế giao hòa không gian nội và ngoại thất, móng biệt thự được làm cao nâng mức đồ sộ công trình và tạo cảm giác vững chắc với bậc thang tam cấp tiền sảnh bề thế.

3. Biệt thự phố hiện đại, nhà lô, nhà ống phá cách:

Biệt thự phố hiện đại lược bỏ hoàn toàn các chi tiết hoa văn, phào chỉ phức tạp kiểu pháp mà dùng hình khối kiến trúc độc đáo nhấn nhá thụt thò có tone độ với óc sáng tạo độc đáo cách tân của KTS tạo nên những công trình kiến trúc biệt thự đẹp đáng nể thay gia chủ khẳng định đẳng cấp và guu thẩm mỹ, cá tính riêng bản thân.

4. Biệt thự nhà vườn Châu Âu

Biệt thự Châu Âu với không gian sân vườn rộng thoáng,  tích hợp nhiều không gian xanh nâng cao chất lượng cuộc sống gia chủ là lựa chọn được yêu thích hiện nay. Biệt thự không qua chú trọng vào hoa văn, phào chỉ, không kiêu sa, kiều diễm, không quá đẳng cấp, lạnh lùng nhưng sang trọng theo cách riêng, nó tạo cảm nhận phóng khoáng, đơn giản, yên bình.

Kiến trúc sư Bình Dương luôn muốn lắng nghe ý kiến của bạn để có những tư vấn hợp lý nhất cùng bạn kiến tạo nên công trình biệt thự đẹp, độc đáo riêng hòa phối vào trong làng kiến trúc Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *