Hệ thống máy lọc nước tổng sinh hoạt

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt:
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành lọc nước, Kacimax am hiểu đặc điểm nguồn nước của từng khu vực khác nhau. Tại Văn Phú, nguồn nước ở đây chủ yếu gặp phải hai hiện tượng chính là nhiễm Canxi và nhiễm sắt. Đó là lý do giải thích tại sao khi bạn đun nước sôi để nguội hay thấy có những mảng trắng. Ngoài ra, do nước nhiễm sắt nên quần áo giặt một thời gian sẽ ngả sang màu ố vàng.

Nước hay bị cặn trắng khi đun sôi và gây ố vàng quần áo nếu sử dụng lâu ngày là tình trạng thường gặp trong nguồn nước ở Văn Phú

Những nguồn nước sạch theo tiêu chuẩn phải có hàm lượng sắt nhỏ hơn 0,5 mg/l. Đối với nguồn nước có hàm lượng sắt cao nước sẽ có vị tanh, thường khi bơm nước lên vẫn khá trong nhưng để một lúc sẽ chuyển sang màu vàng. Sắt là một nguyên tố hóa học có ký hiệu là Fe, đây là một chất hóa học có ion Fe2+ dễ bị oxy hóa và kết tủa nên sắt ít có ở nguồn nước trên bề mặt. Còn trong các nguồn nước ngầm thì sắt thường tồn tại ở dạng ion Fe2+ hòa tan trong nước. Fe2+ có thể chuyển hóa thành Fe3+ từ đó tạo ra kết tủa sắt ba hydroxit có màu vàng và dễ lắng xuống. Sắt có thể có dạng keo khi nó ở trong môi trường hữu cơ khi đó rất khó xử lý nước chứa sắt dạng này.

Nước tại Văn Phú bị nhiễm sắt chính là sắt ở dạng keo. Do trong nước nguồn có hàm lượng tạp chất hữu cơ cao các chất hữu cơ sẽ tạo ra dạng keo bảo vệ những ion sắt. Muốn khử sắt phải phá vỡ được màng hữu cơ bảo vệ bằng tác dụng của các chất oxy hóa mạnh. Vì vậy, nếu như chỉ sử dụng các phương pháp lọc thông thường sẽ không thể loại bỏ được hết sắt trong nước mà phải dùng đến hóa chất. Tuy nhiên, đối với một gia đình chi phí dùng hóa chất để loại bỏ hoàn toàn sắt trong nước là tương đối lớn. Mặt khác nếu dùng hóa chất sắt sẽ được loại bỏ nhưng đồng thời nó sẽ sinh ra những chất khác có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Ngoài ra, tại Văn Phú nguồn nước còn bị nhiễm Canxi cao. Đây là hiện tượng dễ nhận biết bởi khi bạn đun nước sôi để nguội sẽ thấy có nhiều mảng trắng hay cặn trắng bám dưới đáy ấm, xoong nồi. Không những vậy cặn trắng còn bám ở trong đường ống, bình nóng lạnh, vòi sen, bồn rửa, các thiết bị vệ sinh, máy giặt…. dần dần gây tắc nghẽn và làm giảm tuổi thọ của những thiết bị này. Nhiều nghiên cứu khoa học cũng cho thấy sử dụng nước nhiễm Canxi cao là nguyên nhân khiến cho những bệnh nhân bị sỏi thận thêm trầm trọng.

​Mô hình loại bỏ nguồn nước nhiễm ô nhiễm hiệu quả:
Bạn thân mến, với nguồn nước nhiễm sắt dạng keo như ở Văn Phú, nếu sử dụng trong sinh hoạt bình thường hầu như nó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Do xử lý sắt dạng keo trong nước phức tạp và gây tốn kém chi phí nên Kacimax đưa ra lời khuyên cho bạn đó là sử dụng hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt đầu nguồn làm mềm nhằm xử lý Canxi là phù hợp nhất.

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn DN01 làm mềm do Kacimax chế tạo dựa trên các linh kiện, vật liệu lọc nhập khẩu từ các nước Châu Âu, có khả năng lọc hiệu quả, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe con người. Đây là hệ thống chuyên dụng dùng cho nguồn nước cứng, dưới tác dụng của hạt lọc Cation sẽ loại bỏ những tác nhân gây cứng nước là Canxi, Magie, giúp nước trở thành nước “mềm”. Bạn sẽ không còn gặp phải những tình trạng phiền toái như xoog nồi, các thiết bị nhà tắm, nhà bếp, máy giặt…. bị đóng cặn gây giảm hiệu năng và giảm tuổi thọ. Ngoài ra cấu tạo của hệ thống còn bao gồm 1 cốc lọc chặn giúp nước trong hơn nhờ khả năng ngăn chặn tạp chất, rong rêu, cặn bẩn, rỉ sét có kích thước ≤ 5micro.

Hệ thống tổng nước sinh hoạt làm mềm xử lý Canxi hiệu quả, thích hợp với nguồn nước nhiễm Canxi ở Văn Phú

Để nguồn nước đảm bảo hơn khi dùng trong ăn uống trực tiếp, bạn có thể lắp đặt thêm một máy lọc nước RO Kacimax.

Máy lọc nước RO Kacimax 6 cấp lọc

Sản phẩm vừa giúp tạo ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, vừa được bổ sung thêm các chất khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể. Như vậy sức khỏe của gia đình bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối trước nguy cơ mắc phải những căn bệnh do nguồn nước ô nhiễm. Nguồn nước sau lọc ngoài uống trực tiếp, bạn còn có thể sử dụng để nấu ăn, ngâm rửa rau quả, an toàn và tiết kiệm hơn sử dụng nước đóng bình gấp nhiều lần.

Mô hình hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt hoàn chỉnh cho gia đình

Trên đây là một số tư vấn Kacimax gửi đến bạn. Hi vọng qua những thông tin chúng tôi cung cấp bạn sẽ hiểu rõ hơn về đặc điểm nguồn nước tại khu vực bạn đang sinh sống từ đó đưa ra quyết định lựa chọn hệ thống lọc nước phù hợp nhất. Một lần nữa cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Kacimax. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, hạnh phúc.

Ngoài chuyên phân phối sản phẩm máy lọc nước dùng trong gia đình Kacimax còn là môt doanh nghiệp uy tín được nhiều đối tác tin tưởng, tín nhiệm trong lĩnh vực xử lý nước, cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn và dây chuyền lọc nước đóng chai, đóng bình. Mọi ý kiến đóng góp hay cần tư vấn thêm về các sản phẩm của Kacimax

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *